ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN

Quy trình đóng gói, vận chuyển Ván Phủ Phim của Nhật Minh CI được quy định chặt chẽ, thống nhất và tiêu chuẩn hóa giống như các công đoạn sản xuất khác.

Hình thức đóng gói phụ thuộc cung đường vận chuyển, phương tiện, yếu tố nhận diện thương hiệu,…đảm bảo hình thức phù hợp, tiết kiệm chi phí, an toàn cho người và hàng hóa đến tận nơi giao nhận.

Chi phí đóng gói đã được tính toán mặc định trong đơn giá sản phẩm khi báo giá, khách hàng có thể phải trả thêm chi phí khi yêu cầu mức đóng gói cao hơn so với mức đóng gói mặc định trong báo giá.

Các mức tiêu chuẩn đóng gói

Mức 1: 

Áp dụng: Dành cho các đơn hàng khối lương nhỏ (<100 tấm), cự ly vận chuyển ngắn <30 kM, số lượng tấm của mỗi kiện hàng linh hoạt thay đổi;

Vật liệu : Thanh Pallet gỗ, 3-5 dây đai nhựa, không có bao bì, chỉ có các kiện hàng nằm ngang.

Phương tiện: Xe tải nhỏ, xe ba gác.

Mức 2: 

Áp dụng: Dành cho các đơn hàng khối lượng nhỏ và vừa, cự ly vận chuyển trung bình (dưới 300 kM). Số lượng tấm của mỗi kiện linh hoạt.

Vật liệu: Pallet gỗ; 5-7 dây đai nhựa, đai sắt; Mặt trên và dưới kiện ván được bọc bìa carton, bịt 4 góc và quấn màng nilong bảo vệ.

Phương tiện: Ghép xe tải, xe tải cỡ trung, xe móc sàn,…

Mức 3: 

Áp dụng: Dành cho các đơn hàng khối lượng lớn, đơn hàng xuất khẩu. Số lượng tấm Ván Phủ Phim trong mỗi kiện hàng được chuẩn hóa để phù hợp với kích cỡ container.

Vật liệu: Pallet gỗ 3-4 cái/kiện; 7-10  đai sắt; Cả sáu mặt được bọc bìa carton bảo vệ.

Phương tiện: Đầu kéo container, xe tải thùng bạt cỡ lớn

Mức 4: 

Áp dụng: Dành cho các đơn hàng khối lượng lớn, đơn hàng xuất khẩu có yêu cầu cao về chất lượng Ván Phủ phim cũng như quy cách đóng gói bao bì.

Số lượng tấm Ván Phủ Phim trong mỗi kiện hàng được chuẩn hóa để phù hợp với kích cỡ container.

Vật liệu: Pallet gỗ 3-5 cái/kiện; 9-14  đai sắt; Kiện hàng sẽ được quấn màng nilon dày sau đó bọc kín bằng tấm ván ép mỏng 3mm.

Phương tiện: Đầu kéo container.

Các phương tiện vận chuyển

Nhật Minh CI cung cấp cho khách hàng đa dạng phương tiện vận chuyển từ xe ba gác đến container đầu kéo.

Khách hàng cũng có thể tự vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện của mình, Nhà máy có trách nhiệm bốc xếp hàng hóa lên xe miễn phí.

Tùy thuộc cự li vận chuyển, hình thức bốc dỡ tại điểm giao hàng mà Nhà máy lựa chọn mức tiêu chuẩn đóng gói và phương tiện vận chuyển phù hợp.

Cự li gần <100 kM

Ở cự li này thời gian di chuyển ngắn, Ván được bốc dỡ tại điểm giao hàng bằng các phương pháp thủ công. Nhà máy sẽ cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác, xe tải nhỏ,…với giá cả rẻ nhất.

Hình thức đóng gói thường áp dụng mức 1 tiêu chuẩn đóng gói để tiết kiệm chi phí khấu trừ trực tiếp vào giá bán cho khách hàng. 

Đặc biệt khi cự li vận chuyển <30 kM, số lượng đơn hàng >200 tấm. Nhật Minh CI sẽ miễn phí vận chuyển cho khách hàng

Cự li trung bình từ 100-300 kM

Ở cự li này phương tiện vận chuyển rất đa dạng gồm các loại xe tải thùng bạt cỡ lớn, xe móc sàn, xe container đầu kéo. Cách bốc xếp hàng hóa lên xe được tính toán thuận lợi cho việc xuống hàng bằng cẩu.

Hình thức đóng gói áp dụng chủ yếu là mức tiêu chuẩn 2, tuy nhiên khách hàng cũng có thể tiết kiệm thêm bằng cách lược bớt bìa carton và màng bọc nilon. 

Khách hàng sẽ được cung cấp đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa để đảm bảo lưu thông thuận lợi trên đường.

Cự li xa hoặc xuất khẩu

Ở cự li này phương tiện vận chuyển vận chuyển Ván Phủ Phim chủ yếu là container đầu kéo hoặc container che bạt.

Hình thức đóng gói áp dụng là mức tiêu chuẩn đóng gói 3 và 4, tuy nhiên khách hàng cũng có thể tiết kiệm bằng cách áp dụng mức 2 nhưng phải tăng thêm số lượng đai sắt. 

Đối với các đơn hàng xuất khẩu trực tiếp, Nhật Minh CI đáp ứng mọi điều kiện giao hàng theo hợp đồng EXW, FOB, CFR,…với thủ tục nhanh gọn và tiết kiệm nhất.